3 người sống tiện nghi trong nhà 26 m2

Căn nhà ở Đài Bắc được thiết kế đơn giản, tối đa hóa diện tích sử dụng và được bài trí tinh tế. Tags: Giường tầng trẻ em, Cỏ nhân tạo, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp


Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả nhà, ngập tràn ánh sáng với tường và các cửa sổ.


Nội thất sử dụng gỗ tự nhiên khắp nhà giúp không gian dịu êm và thích mắt.


Chiếc ghế sofa hẹp có thể tạo thành chiếc giường êm ái khi ngủ. Dưới gầm ghế có những khoang trống có thể đựng đồ đạc.


Một chiếc giường thoải mái để gia chủ ngả lưng từ chiếc ghế sofa.Cách bài trí đồ vật giàu tính thẩm mỹ, tinh tế ảnh hưởng tinh thần thiền tông.Đằng sau một cánh cửa trượt là cầu thang hẹp dẫn lên khu vực riêng tư.


Chiếc cầu thang có thể xếp gọn khi không sử dụng để dành không gian cho việc nấu nướng. Cầu thang được xây dựng trên hệ thống đường ray trượt có thể gấp gọn vào tường dễ dàng.


Phòng ngủ trên tầng áp mái trang nhã. Các vật dụng như ấm trà, đồ ăn uống theo phong cách Nhật Bản thanh tao, nhẹ nhàng.


Lưu trữ đồ đạc luôn là vấn đề lớn trong ngôi nhà nhỏ. Những tủ trượt có thể kéo xuống để sử dụng và kéo lên khi không cần thiết.


Thiết kế nội thất đơn giản và vô cùng tinh xảo.


Chiếc giường trắng sáng được ngăn cách với các khu vực khác bằng tấm kính cao một mét. Căn nhà có diện tích khiêm tốn đã tối đa hóa diện tích sử dụng của từng khu vực.Không gian phòng chứa đồ nhỏ, tận dụng được tối đa các ngăn chứa.


Phòng tắm sáng bóng, tiện nghi cho cuộc sống 3 người trong nhà.

Khánh Ly ( Theo Design Lover)

0 Response to "3 người sống tiện nghi trong nhà 26 m2 "

Đăng nhận xét

Friends list