Đem màu xanh cây cỏ vào nhà

Những bức tường dây leo, hàng tre, thảm cỏ, chậu cây xanh tươi giúp căn phòng bừng sức sống và tươi mát.


Bãi cỏ xanh bên cạnh lối vào nhà phủ dây leo giúp khoảng sân nhà dịu mát, chủ nhân có thể ngồi ngay phòng khách làm việc và tận hưởng không gian trong xanh.


Những thân dương xỉ cao mọc bên ngoài hành lang kính sống động như nơi đây có đặt một bể thủy sinh.Chỗ ngồi với gối tựa êm ái để nhìn ra khoảng xanh tươi của cây cối bên ngoài. Những mảng xanh thường tốn công chăm sóc, tốn kém nhưng thực sự thay đổi không gian và chất lượng sống trong căn nhà.Những tủ sách thêm xinh xắn với những chậu cây bài trí xen kẽ với sách. Chậu cây xương rồng đá trên bàn giản đơn mà hài hòa với kiến trúc tổng thể của căn phòng.Hồ bơi xanh ngát không chỉ bởi màu nước mà còn được hỗ trợ từ những thảm cỏ dây leo xanh um.Bờ rào tự nhiên bằng trúc thân nhỏ xanh tươi trên lối đi rải sỏi đáng yêu.


Chỗ ngồi uống trà chiều lý tưởng bên cạnh những chậu cây cảnh được cắt tỉa xinh xắn và bờ rào bằng trúc xanh tươi.


Phòng khách bừng sức sống nhờ vườn cây cảnh đáng yêu bên ngoài khung cửa kính.Lối vào nhà thơ mộng bởi bờ tường trồng cây leo và những nhánh cây xanh bừng lên trong nắng. Màu xanh cây cối đặc biệt tôn vẻ đẹp nội thất gỗ trong nhà. Tags: Công ty vệ sinh, Cỏ nhân tạo, Giường tầng

Khánh Ly
Ảnh: Tom Ferguson

0 Response to "Đem màu xanh cây cỏ vào nhà "

Đăng nhận xét

Friends list