Hoa tuyết nhiệt đới 10 năm vẫn tươi

Hoa tuyết (Snowy flower) thuộc họ cúc, xuất xứ từ Đài loan được nhập khẩu và làm lạnh bằng công nghệ Nhật giúp màu sắc bền và rực rỡ, trang trí nhà bằng cách cho vào lọ thủy tinh treo tường hoặc đặt bàn làm việc.Snowy flower giống hoa bất tử Đà Lạt nhưng hình dáng nhỏ với nhiều màu sắc bắt mắt hơn. Hoa được sử dụng công nghệ xử lý của Nhật Bản để tránh làm mất hơi ẩm, giữ được màu sắc tươi tắn, không bị héo. Trải qua quy trình kỹ thuật ướp lạnh, hoa vẫn mềm mại như ban đầu.
Hoa xuất xứ từ Đài Loan, thích hợp với người bận rộn vì ít tốn công chăm sóc mà vẫn bền đẹp, tươi tắn. Chỉ cần tưới mỗi tuần một lần, tránh xa ánh sáng trực tiếp thì hoa có thể tươi đẹp đến tận 10 năm.

Hoa có thể tươi đẹp trong 2 tháng nếu hoàn toàn không được tưới. Hơi ẩm có trong không khí có thể giúp chúng sống sót. Màu sắc hoa rực rỡ nên nhiều người lầm tưởng đây là hoa giả.

Hoa không thể tự trồng bằng hạt và sau công nghệ ướp lạnh, hoa hầu như không phát triển thêm. Hoa tuyết phát triển tốt trong nhiệt độ phòng, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nên đặt nơi khô thoáng. Hoa chụm thành nụ khi được tưới nước và nở xòe tromg điều kiện bình thường.

Snowy flower rất thông dụng và được ưa chuộng ở Malaysia, Thái Lan, Singapore, Anh. Nhiều cặp đôi tặng nhau hoa tuyết như món quà khẳng định tình yêu bền bỉ tựa sức sống của loài hoa tuyết trên vùng nhiệt đới.

Góc học tập, bàn làm việc thêm xinh với những chậu hoa nhỏ được trang trí đáng yêu.

Bông hoa tuyết li ti với những gam màu nổi bật và lạ mắt như xanh dương, xanh lá, treo trong những chậu thủy tinh nhỏ xinh là điểm nhấn cho căn phòng.

Khung cửa sổ trắng với những bông hoa đủ sắc màu điểm tô.

Một mẫu hoa tuyết được thiết kế để bàn hoặc treo ở phòng khách.

Với khoảng gần 20 bông hoa tuyết đủ màu sắc, bạn có thể trang trí trong những chậu nhỏ làm đẹp không gian sống xung quanh mình.

Một sự kết hợp hoa tuyết với cỏ và vỏ ốc thủy tinh đáng yêu tạo điểm nhấn cho góc làm việc.Giá thành hoa tuyết hiện nay tại Việt Nam khoảng 350.000 đồng cho 30 bông, mua lẻ giá 150.000 cho 10 bông. Đối với những chậu hoa được thiết kế sẵn trong chậu thủy tinh thì giá thành dao động từ 300.000-800.000 đồng, tùy số lượng bông.

Khánh Ly
Ảnh: Snowy Flower

0 Response to "Hoa tuyết nhiệt đới 10 năm vẫn tươi "

Đăng nhận xét

Friends list