12 Điều cần tránh khi trang trí phòng cưới

Khi trang tri noi that phòng tân hôn, những đôi vợ chồng son nên lưu ý một số điều nên tránh để có một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân.

1. Trong phòng trải thảm, khăn, rèm, ga giường là màu đỏ thì dễ sinh con gái hơn.
2. Không khí trong phòng phải thông thoáng, tránh để vật dụng noi ngoai that trong phòng quá nhiều, ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp và não bộ (đồ trong phòng cấm kỵ dùng màu đen)
3. Mặt tường, đồ gia dụng noi that go, rèm, ghe sofa cố gắng không dùng quá nhiều màu nóng, bởi sẽ dễ khiến cơ thể bị suy nhược thần kinh, hoảng sợ, bất an, nóng tính dễ cãi nhau.
4. Vị trí phòng tân hôn nên đặt ở hướng có ánh nắng chiếu vào, nếu phòng tối, ẩm thấp sẽ khiến tâm trạng hai người bị ức chế.
5. Vị trí giường không được sát với hướng Bạch Hổ, hướng này dễ khiến vợ chồng bất hòa.
6. Màu sắc trong phòng tránh sử dụng gam màu tối như màu xanh sẫm, màu xanh lá cây đậm, màu đỏ sẫm, màu tro…dễ khiến tâm trạng hai vợ chồng không thoải mái.7. Hai bên giường không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
8. Phía trước và hai đầu giường tốt nhất không nên đối diện với gương, vợ chồng dễ bất hòa.
9. Trần nhà trong phòng tân hôn không nên trang trí hoa văn lạ, màu sắc hỗn loạn nếu không tinh thần bất ổn, đau ốm nhiều.10. Tủ đầu giường tuyệt đối không được để loa đài sẽ dễ khiến vợ chồng bị suy nhược thần kinh.
11. Tại hướng Thanh Long, giường, noi that cao cap nên gần tường hoặc sát tường sẽ dễ sinh con trai.
12. Tranh ảnh treo trong phòng nên giản dị, trang nhã và chỉ treo một vài bức tranh, tránh treo quá nhiều.

Source: Internet

0 Response to "12 Điều cần tránh khi trang trí phòng cưới"

Đăng nhận xét

Friends list